Sự phát triển
của bé

Món đồ chơi đầu tiên mẹ mua cho con

Sau 03 ngày tết, con trai mẹ thu được cũng khá bộn tiền lì xì, thế là sau tết mẹ quyết định dùng ngay số tiền đó mua cho con một tấm thảm nằm chơi để con có thể nằm chơi và cũng giúp con kích thích các giác quan (như lời quảng cáo của các sản phẩm đồng loại ).

Mẹ ngâm cứu trên mạng rất nhiều, đắn đo suy nghĩ mãi là không biết nên đặt mua trên mạng hay ra cửa hàng dưới Vũng Tàu xem rồi mua trực tiếp. Thật lòng thì mẹ không thích mua trên mạng cho lắm vì không biết chất lượng như thế nào và lại tốn thêm tiền xe để vận chuyển từ thành phố về Vũng Tàu, thế nên mẹ quyết định đi do thám các cửa hàng bán đồ chơi cho bé ở Vũng Tàu. Mẹ nhờ bố làm tài xế chở mẹ đi. Ngày đầu tiên, bố mẹ đi do thám hết tất cả các cửa hàng để dò giá và xem tất cả các loại thảm chơi khác nhau.

Ngày thứ hai, mẹ quyết định chọn cửa hàng Mẹ và Bé để mua, vì mẹ ưng tấm thảm ở đó nhất và giá ở đó cũng hợp lý nhất. Mẹ xuống mua và kiểm tra tấm thảm rất kỹ. Tình cờ mẹ phát hiện con sư tử treo trên thảm theo quảng cáo là có thể phát nhạc, thế nhưng con sư tử ở tấm thám đó lại bị hư mất chức năng đó. Mẹ nói bố nghe và bố bắt bẻ lại với chủ cửa hàng, thế là chủ cửa hàng bớt ngay cho bố mẹ 100k, cũng được một hộp sữa nhỏ cho con hihi.

Về nhà, mẹ liền hý hoáy ngâm cứu cách móc thảm, mẹ móc lộn làm cây treo bị rách một xí. Mẹ thật là bất cẩn quá đi hic. Ráp xong, mẹ sung sướng đặt con lên thử nghiệm, nhưng có vẻ con còn quá bé để ngắm các màu sắc trên tấm thảm. Nhưng không sao, chừng một tháng nữa là con trai mẹ sẽ thích mê món đồ chơi này cho coi J.

bình luận (6 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Phạm Bích
  Phạm Bích

  Chắc chắn là con thích rồi con nhỉ mẹ đừng tưởng con không biết gì con biết hết đấy mẹ ạ đúng không con yêu

 • Rita Tran
  Rita Tran

  Shop Mẹ và Bé trên đường TCĐịnh đó hả mẹ Zac? Ở đó bán được àh?

  Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  Mình thấy một vài đồ dùng cho bé ở đó gía mềm hơn các shop khác ở vt, còn shop baby bự tổ chảng ở lê lai thì bán mắc kinh hồn, quần áo cho bé thì mẹ rita mua ở siêu thị coop đó, hàng việt nam, gía cũng vừa phải :)

 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Con mặc jumsuit yêu quá :-))

 • phạm minh tuệ
  phạm minh tuệ

  Mua thảm chắc Zac chơi đc chưa đến 2 tháng, giờ mà Zac năm yên chơi mới là chuyện lạ!

  Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  mới tầm 5 tháng em ấy đã đạp cong cây treo đồ chơi rồi hic

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook