Sự phát triển
của bé

Lần đầu tiên con đi dạo công viên

Khi con trai mẹ được hai tháng tuổi, bố mẹ đã can đảm ẳm con xuống công viên bãi trước dạo và hóng gió biển. Theo ông bà xưa thì em bé mới sanh phải ở cữ trong nhà 3 tháng mới được ra ngoài. Bà ngoại mà biết bố mẹ ẳm con đi như thế chắc thế nào bà ngoại cũng la mẹ cho coi.

Bữa đó, bố chở mẹ con mình xuống công viên xong bố đi tắm biển với ông nội. Hai mẹ con mình cùng đi dạo công viên, con trai mẹ tuy còn bé nhưng yêu cây xanh lắm! Đi dưới cây con vui sướng ra mặt! Đi dạo đươc khoảng 10 phút, con bắt đầu khóc ré lên, không chịu nằm trong xe đẩy nữa. Mẹ ẳm lên nhưng con vẫn khóc, hoá ra là con trai mẹ đói bụng, cũng hên là mẹ đã thủ sẵn cho con trai một chai sữa đầy. Con trai mẹ nút một hơi hết sạch. Con bú xong, bố cũng vừa tắm biển xong. Cả nhà cùng đi dạo thêm khoảng 15 phút nữa. Con trai mẹ đã no bụng nên con nằm chơi trong xe đẩy rất ngoan.

Bố mẹ cho con đi thêm một vòng rồi chuẩn bị cho con về vì lúc này mặt trời cũng bắt đầu lặn, và một phần cũng vì mẹ sợ con trai mẹ còn quá bé mà phơi gió nhiều quá thì không tốt. Thôi thì mình về sớm rồi lần sau đợi con lớn hơn một chút mẹ sẽ kêu bố chở con xuống biển chơi tiếp ha!

Con trai mẹ đi chơi về sướng rồi, nhớ ăn ngoan rồi ngủ ngoan nha con! Con phải ngoan thì lần sau bố mự mới cho con đi chơi tiếp đó!

bình luận (5 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Phạm Bích
  Phạm Bích

  Ngày xưa các cụ thì nói thế chứ bây giờ thì lại bảo mang bé ra ngoài sớm cho dạn với lại có bé còn phải mang ra tắm nắng í

 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Mình nhớ ở đây gió lắm nè, sao mẹ cho con đi dạo không sợ à :-))

 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Thích hình đại diện của blog này quá :-))

 • phạm minh tuệ
  phạm minh tuệ

  Ông bà ở đây lo quá , chứ con anh hai 2 tuần tuổi đã đẩy đi siêu thị, con cầu thủ 2 ngày tuổi mang ra sân trình làng CĐV. Kỹ cũng tốt, mà kỹ quá thì con lớn lên lại không khỏe bằng những đứa "bụi"từ nhỏ

  Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  Anh Zac nhà mình tính ra thế cũng lắm "bụi trần" rùi hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook