Sự phát triển
của bé

Khi mẹ vắng nhà

Cha...sáng nào cũng nhịn đói đi làm..........

Mẹ vắng nhà 3 ngày đi tập huấn. Lo lắng và thương hai cha con vô cùng. Từng miếng ăn giấc ngủ của con được chuyển từ bàn tay mẹ sang bàn tay cha chăm sóc. Tội cha con phải tất bật lo cho con xong xuôi mới chạy vội đi làm.

Những ngày cha đi làm không dành  được nhiều thời gian bên con như mẹ nên con cũng làm nũng cha nhiều hơn khi nhà ở nhà. Con không gọi mẹ mỗi khi đòi bóc quà hay đi vệ sinh mà chỉ gọi cha. Hay thật. Có lẽ hai cha con hợp nhau quá đó mà. Con luôn chạy lại ôm cha nức nở khóc khi bị mẹ la mắng nên cũng bởi thế con cảm thấy mến cha nhiều hơn. Những ngày mẹ vắng nhà dường như cha con càng quấn quýt. Lúc mẹ về con cũng chạy đến đón và ôm mẹ nhưng rồi cũng chạy đến ngồi trong lòng cha. Ồ. Vui thật.

Khi mẹ vắng nhà hai cha con có gì ăn nấy nên mẹ dặn người mang thức ăn đến tận nhà. Khi mẹ trở về thức  ăn nguyên trong tủ lạnh. À hóa ra hai cha con cứ ngày nào cũng xuống nhà ngoại ăn cơm. Cũng may nhà ngoại ở gần. Con gửi nhà ngoại hoàn toàn từ bấy lâu nay nên về con đã có ông ngoại chăm sóc còn về phần cha sáng nào cũng chỉ nhịn đói đi làm. Ồ! Hay chưa. Quán gần nhà một dãy dài mà không tự đi ăn. Thế đó.

Mẹ về, cha còn vui mừng hơn cả con. Nhìn cha con mẹ chỉ biết lắc đầu chào thua.

bình luận (8 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Me Ori
  Me Ori

  Hii..Cũng may mẹ vắng nhà có 4 ngày mom nhỉ, sau này mom đi công tác lâu chắc phải chuẩn bị thức ăn sẳn cho 2 cha con ăn theo thứ tự ghi trên nhãn giống bên Trung Quốc người chồng làm đồ ăn sẳn cho vợ trước 1 tháng trời :))

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  ồ. quả là 1 ý kiến hay đó mom à

 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Khi mẹ vắng nhà cũng là một cơ hội cho 2 cha con gần gũi nhau hơn đó

 • Cà Chua
  Cà Chua

  Chu choa, hên là có nhà Ngoại ở gần nhà Mom nhỉ? chứ không thì Mẹ vắng nhà lâu không biết bố con sẽ thế nào nè

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  đúng đó mom à. may mà có bà bgoaij gần ko thfi đuối

  Cà Chua
  Cà Chua

  Mom thật hạnh phúc khi có gd nhỏ, mà còn được ở gần Ngoại nè, có Ngoại nhìu khi cần gì sẽ có người giúp, và có Ngoại mình sẽ được tâm sự những điều thầm kín, ngược lại có ngoại kế bên, Mom sẽ được chăm sóc ngoại nhìu hơn nữa

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook