Sự phát triển
của bé

Điều ngọt ngào

Cuộc đời ba mẹ và tình thương con

Mẹ đã từng mơ về ngôi nhà có tiếng cười đùa của trẻ thơ và 1 vòng tay ấm áp ôm mẹ, che chở mẹ suốt quảng đời còn lại. Đúng là trời không phụ lòng người, mẹ đã có ba người đàn ông che chở cuộc đời mẹ. Mẹ và ba đến với nhau mà không có 1 cơ nghiệp trong tay. Khi cưới mẹ về ba con phải chịu đựng lời ra tiếng vào của họ hàng, lối xóm, nước mắt mẹ cứ chảy mà không biết làm gì.

Rồi mẹ mang thai con, ba lại thêm 1 gánh nặng, áp lực. Mỗi lúc buồn ba xoa bụng mẹ nói chuyện cùng con, thời gian rãnh ba lại làm trò cho mẹ cười, nhưng lòng mẹ đau lắm . Rồi đêm đó con ra đời, cái thời gian mang thai 9 tháng ấy sao nhanh quá. Lúc trong phòng sinh mẹ đau đớn khóc, chỉ khi chị y tá ôm con đến gần mẹ, mẹ mới thấy nhẹ nhàng. Ba con cứ ngỡ ngàng nhìn con mãi, cứ loay hoay không biết bế thế nào, nhìn ba lúc này vụng về lắm. Rồi khi mẹ về nhà , thời gian mẹ nằm ổ khá dài, mỗi lần nhớ con ba lại lén lén zô bồng con, ôm con nhưng lại sợ làm con thức giấc.

Thấm thoát mà 4 tháng rồi đó con, thời gian trôi qua nhanh quá, con ăn ngoan rồi mau chóng lớn nha con!

IMG_20141201_074530-1-400x533

bình luận (1 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
  • Mẹ RuBy
    Mẹ RuBy

    Mom ah, sự đau đơn, buồn bã tất cả rồi cũng qua. Con là điểm tựa là niềm tin giúp mom vượt qua tất cả. Cố gắng lên mom nhé

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook