Sự phát triển
của bé

Chồng cứ chê vợ đủ điều

Chồng buồn về vợ nhiều vậy sao

 

   Chồng luôn chê vợ đủ điều…. Nào là người gầy, mũi tẹt, mông ngực lép…nào là hay nổi giận với chồng con, nào là chưa khôn ngoan, nào là chậm…. nói tóm lại là hễ động đến cái gì chồng cũng chê được cả. Sao thế chứ?! vợ cũng đã cố gắng thay đổi thật nhiều để phù hợp với cuộc sống bên nhà chồng mà. Có những đêm không ngủ, vợ suy nghĩ và kìm nén không khóc thành tiếng. Trên đời làm gì có ai hoàn hảo hảo hả chồng. Cách sống của mỗi người là do hoàn cảnh sống của người ta mà tạo nên. Không thể ngày một ngày hai mà người ta có thể thay đổi ngay được. Mong chồng cố gắng hiểu giùm vợ nhé và hãy để ý đến những mặt được, mặt tích cực của vợ nữa.

   Đến ngày 16 âm lịch này là tròn 2 năm ngày cưới của hai vợ chồng mình. Hai năm nhìn lại thì vợ vẫn chưa làm được gì cho chồng và gia đình chồng cả mà mới chỉ làm được một việc đáng kể nhất là sinh ra cô công chúa Bảo Anh.Vợ vẫn tự hỏi chồng cứ luôn buồn về vợ nhiều vậy sao. Chồng hãy chờ đến khi con đi nhà trẻ vợ mới có thể lo được nhiều hơn bây giờ. Hãy tin ở vợ nhé chồng!

bình luận (12 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ RuBy
  Mẹ RuBy

  Hic, cứ chê hoài sẽ dẫn đến tự kỷ nhiều lắm thôi, bạn tâm sự với chồng xem sao. mà nhiều lúc bạn cũng cần phải chê lại chồng nữa,
  Yêu nhau lấy nhau là chấp nhận cả những điều xấu của nhau mà, cái gì cũng cần có thời gian thay đổi dần chứ, hức

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  không biết thời gian có làm chòng thay đổi ko nua. hết nói nổi

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Bạn ơi ! nếu chồng bạn cứ chê bạn lâu dần cảm giác tự kỉ và mất xinh xắn của bạn tăng lên dần, không chỉ về thể xác và tâm hồn, vì thế có lúc nào đó bạn cũng cố tình chê chồng bạn một ít đi ^^ đồng thời bạn thay đổi bản thân để bản thân luôn vui vẻ, thì anh chàng không còn nói gì nữa được, lúc đó bạn hãy nói với anh ! anh chê em thì đừng có cưới em, vợ chồng rồi thay đổi dần cho phù hợp chứ không phải là chê nhau như thế ! cùng nhau nhìn về 1 hướng mới là điều quan trọng !

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  vâng. dần dần em đâm ra tự kỷ rồi. buồn và khóc thầm nhiều rồi.chắc cũng phải chê lại ông chồng mình nữa cho hiểu nỗi khổ của mình phải không chị

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  lưaj những cái ổng làm không đúng và sai nàng cứ chê vào, chê để chàng ta cảm thấy khó chịu, lúc đó nàng hãy phản ứng, tại sao anh luôn miệng chê người khác mà không nghĩ đến cảm giác của người khác, trong khi bản thân chỉ mới bị chê đã nhảy đẩng lên, anh hãy ngồi suy nghĩ lại xem?

 • Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  có lẽ mẹ nó phải ngồi nói chuyện riêng vơi chồng

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Những ông chồng cố tình chê thế này thế nọ thì không có chuyện ngồi nói chuyện được đâu MSB à, vì thế cần dùng biện pháp gậy ông đập lưng ông trước, sau đó mí chê !

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  ý nhầm sau đó mí tỉ tê tâm sự chàng ta mới chịu nghe hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook