Sự phát triển
của bé

Chia tay mối tình đầu

Mối tình đầu của tôi

Hôm nay ngồi ở cơ quan, nghe câu chuyện của cô bé làm kế toán cùng kể về mối tình đầu lâm li bi đát của cô ấy mà  mình thấy xót xa cho phụ nữ.

Bây giờ cô ấy đã có chồng và có hai con gái, cháu lớn học lớp 5 cháu bé học lớp 2. Nhưng chồng cô thì đã đi xa cách đây 1 năm vì tai nạn giao thông.

Trước kia cô yêu một người đàn ông khác tỉnh, người ấy cần mẫn chăm chỉ làm việc lắm, tâm lý với cô ấy lắm. Nhưng không hiểu lý do vì sao mà 4 năm yêu nhau không đến được với nhau. Và một ngày cô lập gia đình cùng chồng. Mặc dù chia tay cô nhưng hiện tại bây giờ người ấy vẫn chờ đợi và yêu cô tha thiết. Thậm chí còn tình nguyện bây giờ muốn cưới cô và chấp nhận nuôi hai con của cô. cô ấy đang do dự cho tương lai của mình, của các con, và có nên đi bước nữa không.

Mọi người cơ quan vẫn động viên cô ấy nên đi tiếp, nên nghĩ cho tương của mình và sự thiếu thốn ấy. Nhưng sau khi tang chồng 3 năm thì mới được đi tiếp. Sự chờ đợi và cô đang suy nghĩ.

bình luận (6 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  nếu muốn đi tiếp em nghĩ cũng nên để lâu lâu 1 chút

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  chắc phải 3 năm cơ mom à.

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Nếu bây giờ cô ấy có chồng người ta sẽ nói cô ấy là người không có tình có nghĩa. Tuy nhiên nếu anh mối tình đầu kia đã chờ được thì chờ thêm 2 năm cũng chả sao cả? quan trọng là sau 3 năm đó anh bạn kia có còn tiếp tục không? và cô bạn kia phải nói làm sao để các con hiểu cho mẹ bước tiếp !

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  đúng đó mẹ ku bin, mẹ tôm cũng nghĩ vậy đó. có lẽ họ nên chờ đợi nhau và cho nhau cơ hội nhỉ.

  Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  chồng mới mất chưa xanh cỏ thì ng ta dị nghị, miệng lưỡi thiên hạ tởm lắm

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook