Sự phát triển
của bé

Câu chuyện giới tính

Hôm nọ Sun \"vô tình\" nhìn thấy \" con bướm xinh \" của chị bé Tina ( nhỏ hơn Sun 1,5 tuổi ) ..do ba của bé cũng hơi bất cẩn giơ hết chân lên để kiểm tra xem con có bị hăm không.

Sau đó, Sun nói với mẹ : ” Mẹ ơi, hồi nãy con thấy đít chị Na bị nứt làm đôi á ” . Mẹ cũng hơi…không hiểu ” Ủa, mẹ có thấy bị nứt gì đâu con, chỉ là chị bị hăm thôi .” . Thế là chàng quả quyết ngay : ” Không, con thấy rõ ràng là đít chị bị nứt làm đôi mà. Nó còn có cái lỗ gì mà sâu, dài lắm á… ” ( Mặc dù đang ngồi chơi bên phòng học mà cũng quan sát kỹ lắm nha )

Tới đây thì mẹ ” À…..” lên một tiếng… nén cười rồi giải thích cho con : ” Đấy là ” cái chim” của con gái đó con. Nó khác so với con trai. Của con thì ” chim” như quả ớt, treo bên ngoài thế này, nhưng của con gái thì như thế đó.

Sun: ” Thế sao nó có cái lỗ hả mẹ ? Cái đó để làm gì ? ”

Mẹ : ” À, ” chim” thì phải có lỗ để nước tiểu thoát ra chứ con. Cũng như ” chim” con cũng phải có cái lỗ nhỏ xíu để khi con đi tè chứ. Chẳng nhẽ nước tiểu k thoát ra được, nó…chạy lên miệng sao…hôi chết …hihi ”

Con bật cười : ” Tại lần đầu tiên con thấy đó, nên con ngạc nhiên quá ”

Mẹ thì thầm : ” Này, nhưng con nhớ mình là người lịch sự thì k nên nhìn vào ” chim” con gái nhé. Đàn ông, con trai thì k được như thế. Với lại, con cũng k dc để ai sờ hoặc nghịch vào ” chim ” con, lúc nào con cũng phải nhớ mặc quần , lớn rồi k tồng ngồng nữa nhé ”

( Một hồi sau, chàng ” bủm” 1 phát ..mẹ bảo ” đâu, để mẹ xem xem cái chim có sun lại chưa ( dấu hiệu mắc đi ” ị ” ) …chàng nhất định bụm lại k cho ..” Để con tự xem”, rùi lén lén vạch quần, dòm vào, cười toe và bảo ” Chưa sun đâu mẹ” :))) )

Hihihi…vậy là ngoài những bài học nhỏ về việc ” K được nhìn mẹ tắm” , ” k cho ai sờ ” chim” của mình..” mẹ đã dạy…Bi giờ chuẩn bị trang bị thêm những kiến thức về sự khác biệt giữa bạn trai và bạn gái cho bạn í rồi đây.

(Từ Facebook: Truong Nguyet Minh)

bình luận (2 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
  • Đỗ Thị Thanh Huyền
    Đỗ Thị Thanh Huyền

    Những gì mình định nói, mẹ Ruby đã nói hết rồi. Hu

  • Mẹ RuBy
    Mẹ RuBy

    Câu chuyện bé sun đáng yêu quá, cách nói chuyện ngây ngô đáng yêu mà cách giải thích của mẹ cũng thật thú vị

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook