Sự phát triển
của bé

Bảo vệ con trước….”nhạc trẻ”

Hãy cho con nghe nhạc đúng với lứa tuổi của mình

Mình không lên án hay chê bai dòng nhạc trẻ nhưng với những ảnh hưởng mà nó mang lại cho con chúng ta thì không phải ai cũng nhận thấy được.

Ở khu mình sống mình quan sát thấy có nhiều đứa trẻ bảng chữ cái còn chưa thuộc lòng , nói còn chưa rõ câu lại ê a hát những bài nhạc trẻ . Điều đáng nói là ba mẹ chúng lại chẳng chính cho con ngược lại lại cảm thấy tự hào còn khen trẻ. Không thể trách con trẻ được vì lỗi này hoàn toàn thuộc về người lớn khi mà các phương tiện nghe nhìn thông dụng như vậy ,ba mẹ chúng bận bịu đi làm để chúng tự do ở nhà với những chương trình nhạc trẻ phát sóng ồ ạt hầu hết trên tất cả các kênh thì chẳng trách trẻ nghe và thuộc làu như vậy. Những bản nhạc sẽ làm ảnh hưởng đến tâm hồn non nớt của trẻ ,cũng như nhận thức của các con.

Hãy cho con nghe nhạc đúng với lứa tuổi của mình ,điều này rất quan trọng nhưng nhiều ba   mẹ lại chẳng mấy quan tâm.

Bé con nhà mình ở trường có mở nhạc thiếu nhi nghe qua là bé thuộc liền ,cô còn dạy cho bé đọc thơ nên mẹ cũng học theo cô mở những bài hát quen thuộc dễ nghe dễ nhớ ,ngoài ra mẹ cũng cho con nghe những làn điệu dân ca để nuôi dưỡng tâm hồn con.

 

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook