Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Giờ mẹ mới ngồi up hình thôi nôi của con cách đây hơn 6 tháng nè. Trước thôi nôi con mấy ngày thì ba con cấp cứu ở bv trong sg. Cứ tưởng ba ko về được, lo lắng trên đường đi về của ba con thì đêm hôm trước khi tổ chức thôi nôi của con thì con cũng nhập viện luôn. Thiệt là buồn rầu hết mức muh. Cả đêm con ngủ ko yên, cứ chập chờn và rên la. Mãi gần sáng thì mới chịu ngon giấc.
Sáng mẹ tranh thủ về để trang trí bàn tiệc cho con (ko như ý mẹ nhưng cũng tạm hài lòng vì mẹ chỉ làm có trong 2h đồng hồ thôi), con ở lại với dì và đợi bsi khám và về sau. Ba về nhà trong cơn đau nhưng vẫn cố gắng chịu đựng và phụ mẹ trang trí bàn tiệc cho con.
Và cuối cùng bữa tiệc cũng diễn ra suôn sẽ và con cũng đã trốn viện với dì để làm chủ nhân chính thức của bữa tiệc dành cho con. Lúc đầu con còn nhăn nhó khó chịu, chỉ uống được xíu sữa và ăn xíu cháo nhưng sau một hồi con cũng vui vẻ chụp hình với mọi người.
Hôm nay con được hơn 1,5 tuổi rồi. Nhưng từ lúc con đón những giây phút tuổi mới đầu tiên trong bv nên giờ lúc nào con cũng bịnh hết. Mẹ mong sao con thật khỏe mạnh ko con bịnh nữa và vui chơi khám phá nhiều thứ hơn nữa nhé.
Iu con trai của mẹ nhiều lắm – tình iu bé nhỏ của mẹ.

bình luận (6 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Thúy Vân
  Thúy Vân

  bé đáng iu quá, chúc con sinh nhật thật vui, ăn ngoan chóng lớn nhé

 • Nguyễn Thị Nhung
  Nguyễn Thị Nhung

  Chúc bé vui vẻ mạnh khoẻ nhé

 • Me Ori
  Me Ori

  Con là cục cưng đáng yêu của ba mẹ nè!

 • Me Ori
  Me Ori

  Con rất dễ thương và đáng yêu.

 • kim tân
  kim tân

  Chúc con trai luôn vui tươi và khỏe mạnh.love cho con