Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé na gửi bởi Thuy Thuy
 • Love
  1
 • 4 bình luận

Con thân yêu,

Chỉ 6 tháng nữa thôi, con sẽ chào đời trong vòng tay thương yêu của bố mẹ, ông bà. Gia đình mình có thêm một thành viên và trái đất này thêm một công dân. Biết bao điều mới lạ, kỳ diệu chờ đón con ở phía trước. Con sẽ nhìn thấy nắng lên, thấy những cánh hoa nghiêng trong gió, thấy dòng người xuôi ngược…

Con là thành quả tuyệt vời nhất mà bố mẹ tạo dựng được trong 5 năm bên nhau, với bao vui buồn, thách thức. Mẹ tin đó là duyên phận. Những người có duyên được gặp nhau trong không gian và thời gian không ngừng tiếp diễn. Những người có phận sẽ tìm về bên nhau dẫu phải trải qua nhiều gian nan, tưởng chừng mất nhau mãi mãi.
Cảm ơn con đã đến bên mẹ, mang cho mẹ cảm nhận hạnh phúc đầu tiên khi con còn là một sinh linh bé nhỏ. Mẹ thương con ngay từ trong bụng mẹ đã phải buồn theo những nỗi buồn của mẹ, lo những nỗi lo cùng mẹ.
Mẹ biết mình nên vui để con vui, buồn rầu hay nghĩ ngợi đều ảnh hưởng không tốt đến con. Vậy mà nước mắt cứ rơi không ngừng vào ngày đầu tiên con đến. Mẹ hạnh phúc, nhưng hoang mang lo sợ vì mẹ còn ít tuổi quá. Con đến quá bất ngờ. Mẹ chưa chuẩn bị được gì – vai trò của một người mẹ, người vợ, người con trong một gia đình mới… Liệu mẹ có thể cho con một gia đình thật sự, một gia đình hạnh phúc?
Mai này con lớn lên, mẹ sẽ kể con nghe chuyện tình của bố mẹ, những khó khăn trong cuộc sống gia đình mà bố mẹ cũng như bao cặp vợ chồng khác phải trải qua. Mẹ sẽ đưa con về thăm hai quê nội ngoại. Con sẽ nhìn thấy những cánh đồng lúa bát ngát, những ruộng ngô xanh mướt dưới từng rặng tre hai bên bờ đê của dòng sông
Cảm ơn con đã đến với bố mẹ, giúp mẹ cảm nhận và hiểu hơn tấm lòng của đấng sinh thành, bởi làm mẹ rồi mới hiểu thấu lòng cha mẹ.

Bé sơ sinh
Ảnh của bé na gửi bởi Thuy Thuy
 • Love
  1
 • 4 bình luận
bình luận (4 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • diệu hoa
  diệu hoa

  hy vọng trái ngọt của 2 vợ chồng bạn sau 5 năm gắn bó với nhau sẽ thật dễ thương

 • hoàng lê kim
  hoàng lê kim

  chúc mẹ bầu luôn xinh tươi và khỏe mạnh

 • Khánh Linh
  Khánh Linh

  bài chia sẻ của mẹ thật là hay quá đi

 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Bài em viết hay lắm. Chúc em may mắn