Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

 • Love
  14
 • 19 bình luận

Mèo không giàu có, chỉ có một gia đình nho nhỏ để yêu thương và muốn bình yên trong cái xó của mình mà thôi. Bây giờ, chồng con là cả một bầu trời, khi tuyệt vọng, lúc buồn đau, chỉ cần nụ hôn của chồng lên má, tiếng cười của con trong veo, là đã đủ lắm rồi.

Cuộc đời này rất ngắn ngủi. Khi ai đó lấy dao đâm vào bạn, thì vết thương đã ở đó rồi. Đâm lại họ một nhát, bạn chẳng được gì, ngoài việc thêm một người nữa bị thương. Rồi con đường ân oán cứ trôi đi trong hàng vạn thị phi. Chỉ có con người mới có thể làm khổ nhau như thế.

Mèo, không còn là một đứa trẻ 17. Cảm thấy cuộc đời giống như một trang giấy, thích viết, thích vẽ, thích vạch gì vào đấy cũng xong. Mèo đã là một bà mẹ 27, cần phải bao bọc con cái mình và nhắc cho con biết, cuộc đời không phải là một tờ giấy, đừng viết, đừng vẽ, đừng vạch linh tinh vào nó.

Những điều gì mẹ đã từng sai, mẹ sẽ dạy lại con để con biết và không sai như thế. Nhưng tuổi trẻ mà con, không thể, không thể nào sẽ đúng mãi được đâu.

Mẹ, giờ phút này, sẽ không đâm lại những người đang đâm mình. Ngay cả khi họ làm mẹ bị thương, mẹ cũng sẽ không làm điều tương tự. Mẹ muốn con biết rằng, từ ngày có con và có cha con, mẹ đã tốt hơn nhiều như thế nào. Vì một tình yêu thương trọn vẹn, nhỏ bé, không hoa mỹ, không giả tạo, và rất bình yên!

Bé 3 tháng tuổi
 • Love
  14
 • 19 bình luận
bình luận (19 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • May Angels
  May Angels

  yêu quá

  May Angels
  May Angels

  đọc tâm sự của mẹ, có vẻ mẹ có 1 tuổi trẻ đầy giông bão và nhiệt huyết

 • nấm yêu
  nấm yêu

  Yêu hai mc moon nhiều

  Mẹ Tường Nghi
  Mẹ Tường Nghi

  Hihi... :-*

 • Thục Quyên
  Thục Quyên

  Yêu quá, nhìn bé cười thôi cũng đủ hạnh phúc rồi.

  Mẹ Tường Nghi
  Mẹ Tường Nghi

  Đúng rùi đó ... Hihi...

 • Mẹ Bin Thúi
  Mẹ Bin Thúi

  úi, quá yêu luôn đó mẹ Tường Vi à........ muốn cắt một cái.

  Mẹ Tường Nghi
  Mẹ Tường Nghi

  Mẹ Bin ơi bé tên Tường Nghi chứ hem phải Tường Vi nà !

 • Mẹ Din
  Mẹ Din

  Mình cũng có suy nghĩ như mẹ.

  Mẹ Din
  Mẹ Din

  Cái gì cũng có cái giá của nó, mình từng làm gì không đúng trong qk thì khi gặp chuyện gì đó không hay cũng không dám ca thán, cứ coi như đó là cái giá mình phải trả. Con người ta cố ý đâm sau lưng mình thì hãy cứ để họ tự nhận lại những gì mà họ đáng được nhận.

  Mẹ Tường Nghi
  Mẹ Tường Nghi

  :))